Giới thiệu

Huy Phát Recycle chuyên sản xuất các loại túi giấy kraft, túi giấy đựng bánh mì, quai túi giấy. Chúng tôi vô cùng hân hạnh vì là một trong những doanh nghiệp cung cấp ra thị trường nhiều loại túi giấy kraft đựng thực phẩm nhất hiện nay.

Với quy mô hơn 20 công nhân và nhiều trang thiết bị máy móc sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ túi giấy kraft tại khu vực TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi mang lại cho các đơn vị là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, nhà hàng và nhiều khách hàng khác có thêm một giải pháp nhằm tăng trải nghiệm dịch vụ cho người dùng, quảng bá thương hiệu bằng bao bì túi giấy rất hữu hiệu. Hơn thế nữa là giúp cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp/đơn vị bán hàng ngày càng chuyên nghiệp, văn minh gắn liền với tiêu chí thân thiện môi trường, giảm phát thải rác độc hại trên toàn cầu, kéo dài tuổi thọ cho trái đất tươi đẹp.

Túi giấy kraft được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng an toàn lên hàng đầu. Toàn bộ giấy là loại giấy kraft được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị sản xuất túi giấy hàng đầu trên toàn quốc đến năm 2025. Nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm thương hiệu Việt. Mang sản phẩm Việt đến với bạn bè thế giới.

Sứ mệnh

Đưa mặt hàng túi giấy đựng thực phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh túi giấy, túi bánh mỳ các loại, túi giấy có quai, túi giấy không quai,...

CÔNG TY TNHH NGUYỄN QUANG HUY

MST: 0303709194

Địa chỉ: Lô CN1, Đường số 3, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng tại HCM: 1A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982 319 042

Email: lienhe@tuihpr.com